Veitingastaður

Matseðill vikunnar

Matseðill vikunnar

Mánudagur 20/02

Kjúklingasúpa

Soðin ný ýsa með rúgbrauði og kartöflum

Pönnusteiktur þorskur með kaldri sinnepssósu og salati

Kjúklingapottréttur með hrísgrjónum og salati

Glóðarsteikt lambalæri með steiktum kartöflum og kryddjurtasósu

   

Þriðjudagur 21/02

Rósinkálsúpa

Plokkfiskur með rúgbrauði og kartöflum

Steiktar fiskibollur með lauksósu og kartöflum

Indverskur lambaréttur með kryddgrjónum

Gljáð grísafille með chateaubriantsósu og grænmeti

 

Miðvikudagur 22/02

Kjötsúpa

Soðin ný ýsa með hvítvínssósu og kartöflum

Djúpsteikt ýsa orlý með hrísgrjónum og karrýsósu

Hakkað nautabuff með spældu eggi og lauksósu

Soðinn lambsbógur með rófum og kartöflum

 

Fimmtudagur 23/02

Gulrótar og kókossúpa

Soðinn saltfiskur með hamsatólg og kartöflum

Pönnusteikt innbökuð ýsa með tartarsósu og salati

Steiktar kjötbollur með lauksósu og kartöflum

Léttreykt lambasteik með gljáðum kartöflum og rauðvínssósu

 

Föstudagur 24/02

Grænmetissúpa

Gratineraður plokkfiskur með rúgbrauði og kartöflum

Pönnusteikt ýsa með lauk, papriku og sveppum

Soðin bjúgu með uppstúf og kartöflum

Glóðarsteikt lambalæri með steiktum kartöflum og bearnaisesósu

 

Laugardagur 25/02

Súpa dagsins

Soðinn saltfiskur með hamsatólg og kartöflum

Pönnusteikt ýsa með lauksmjöri og kartöflum

Nautastroganoff með kartöflumús og salati

Lambakótilettur með steiktum kartöflum og rjómasósu

 

Sunnudagur 26/02

Lokað 







 

 


 






Allir réttir kosta frá
1.890. - 2.650 kr.

Kaffi og súpa fylgir öllum réttum.


Opið

Mánud.-föstud.

kl. 7.30 - 20.00

Laugardaga

Kl. 10.00 - 14.00



Hádegi:

Kl. 11.30 - 14.00 og


Kvöld:

Kl. 17.30 - 20.00


Útlit síðu:

Flýtival