Fermingar 2018

Fermingar 2018

 

 Stökkt beikon og eggjahræra

Grillaðar kryddpylsur

Amerískar pönnukökur og hlynsýróp

 Vatnsmelóna

 Súrdeigsbrauð

Smjör/kryddjurtaostur

 

Reyktur lax, soðin egg, smælki, klettasalat og dill

Sítrónu- og piparrótardressing

 Panzanella Kjúklingasalat
( grilluð paprika/ kúrbítur /kirsuberjatómatar/grillað brauð)

 Sætkartöflu- og brokkolísalat með spínati og kókosflögum

Smápitsur

 Hægeldað nautafillet með ristuðu rótargrænmeti  og sætum perlulauk

Truffluchili bernaise

 

Verð á mann: 4.900 kr.
Lágmarksfjöldi er 40 manns

 

Forréttir

 Kjúklingasalat með kirsuberjatómötum, grilluðum kúrbít og melónu

"Spicy" risarækjur með kúskús kóríander, lime og chili-mæjó

 Bruchetta með salami, pestó og sýrðu grænmeti

 Canneloni með nautaragú og marinarasósu

 Aðalréttur

 Lambalæri í ítölskum kryddjurtum

Hægelduð kalkúnabringa

 Meðlæti

 Blandað salat með pikluðum rauðlauk og kirsuberjatómötum

 Sætkartöflusalat með brokkolí og piparosti

 Kartöflusmælki, sveppir, paprika og grænkál

 Sveppasósa

 Köld bernaise 

 

Verð á mann: 5.900 kr.
Lágmarksfjöldi er 40 manns
Kokkur  kemur á staðinn fyrir fleiri en  60 manns

Tvenns konar snittur  á ristuðu súrdeigsbrauði

Mini borgari með rauðlauksrelish og chili-trufflu bernaise

Kjúklingur á spjóti

Kókosrækja með  chili-mæjó

Quesedilla með BBQ svínarifjum 

 

Blandað brauð og kex

Bakaður ostur með hunangi og valhnetum

Túnfisksalat og pestó

 

Blandaðir súkkulaði lollipops

Karamellubrownie

 

12 einingar  á mann

Verð: 4.500 kr.
Lágmarksfjöldi er 40 manns