Brúðkaup

Glæsileg veislumatseðlar fyrir brúðkaup

Er brúðkaupið í Reykjavík eða uppi á jökli? Við getum aðstoðað þig við að gera daginn ógleymanlegan og haldið gestum gangandi langt fram eftir nóttu.

Hér er aðeins brot af þeim matseðlum sem henta vel fyrir brúðkaup. Við leggjum áherslu á að sérsníða brúðkaupsveislur í takt við óskir brúðhjónanna. Við mælum með að senda okkur fyrirspurn  og fá í kjölfarið fund með okkar fagmönnum.

Ef þú ert með fyrirspurn varðandi innihaldslýsingar eða ofnæmis- og óþolsvalda í neðangreindum seðlum, sendu okkur línu á mulakaffi@mulakaffi.is og við hjálpum þér að finna rétta seðilinn sem hentar öllum veislugestum. 

Fyrirspurn um brúðkaupsmatseðla

Blandaðir forréttir til að deila á borðum

 Andaconfit borgari með pikluðum lauk, trönuberjavinagrette og klettasalati

Túnfisk tartar með mangó, engifer og sesam

Sveppalasagna með villisveppadressingu, brauðteningum og vatnakarsa

Humartaco með jalapeno sósu og ananas salsa

torpedorækjur með eldpiparmæjo

 

Steikarhlaðborð val um tvo kjötrétti

Villisveppahjúpuð nautalund

Kálfaribeye með kryddjurtasmjöri

Kalkúnabringa með mangógljáa

Blóðbergs kryddaður lambavöðvi

Meðlæti

Kartöflusmælki með sinnepsdressingu, sveppum, spínati og rauðlauk

Harissa kryddaðar sætar kartöflur og blómkál með vorlauk og jógúrt dressingu

Grillaður aspas og brokkolí með gremolata og klettasalati

Grænt salat og steinseljurótarflögur

Mozzarellaostur, kirsuberjatómatar og paprika í basildressingu

Sósur

Kremuð villisveppasósa

Bernaisesósa

Forréttir

 Hægelduð bleikja og innbakaður humar með mangósalsa, sellerírótarmauki og chili döðludressingu

Nautacarpaccio, jarðsveppadressing, ristaðar möndlur, klettasalat og parmesanostur

Steiktur saltfiskur og humar ragú, tómat confit, grillaður vorlaukur og humarsósa

Buffalo mozzarella og parmaskinka, fíkjur, pestó og grillað focaccia brauð

Andaconfit cannelloni með graskersmauki, kóngasveppasósu og pikluðum perlulauk

 

 Aðalréttir

Steikt nautalund í villisveppahjúp með búrgúndarsósu

Kryddjurtamarinerað lambafillet með graslauksbernaise

Andalæri confit með púrtvínssósu

Kjúklingabringa og sveppalasagne með villisveppasósu

 

Meðlæti með aðalréttum - til að deila á borðum - velja þrjú

Brokkolíní, gulbeður og aspas

Stökkar kartöflur, gremlolata og parmesan

Bakað blómkál með beikon-döðludressingu

Kremaður maís, gulrætur og spínat

Sætar kartöflur, rauð paprika og basil

 

 Eftirréttir

Lagskipt súkkulaðimús með vanillukremi og mangó passionfruit salati

Tiramisu

Karamellubrownie með súkkulaðimús og jarðarberjum

Créme brulee möndlukaka og appelsínu myntu salat


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Val um tvo kjötrétti

Grilluð nautalund ilmuð með villisveppum og trufflum

Kálfaribeye með kryddjurtasmjöri

 Kalkúnabringa með mangógljáa

Nautaribeye með brúnuðum hvítlauk

 Blóðbergs kryddaður lambavöðvi

Meðlæti

Kartöflusmælki, sveppir, rauðlaukur, grænkál og paprika

Sætkartöflusalat með trönuberjavinagrette og vatnakarsa

Brokkolí, gulrætur og klettasalat með gremolata

Grænt salat, kirsuberjatómatar, grillaður aspas, paprika og brauðteningar

Sósur

Kremuð villisveppasósa

Bernaisesósa


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Reykt bleikjutaco með perusalsa og graslaukssósu

Sveppasamloka með estragondressingu og pikkluðum lauk (v)

Kjúklingalundir á spjóti "black garlic" með mangó engiferdressingu

Andaconfit "gyoza" með misógljáa

Tvær tegundir af maki sushi rúllum

Heimalöguð tígrisrækja tempura og eldpipar mæjones

Hægelduð nautarif með sesamdressingu og stökkum lauk

Humarborgari, hvítlaukssósa, græn epli og dill

Blómkálsnaggar (v)

Villisveppahjúpuð nautalund

Ristaðar gulrætur og brokkolí með sesamchili dressingu og kóríander

Kartöflusmælki, sveppir, rauðlaukur, grænkál og paprika

Laukhringir

Bernaissósa / chilitrufflu bernaisesósa


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Forréttir

Steiktar "spicy" risarækjur með  kúskús, myntu, grantaeplum og hvítlaukssósu

Grillaður lax með reyktu sellerírótarmauki,sætum apríkósum og dillmajónesi

 

Á grillið

Kjöt og fiskur á grillið og steikarpönnuna veljið 2 tegundir

 Lambaprime með hvítlauk og blóðbergi

Nautalundir  í villisveppakryddhjúp

Harissa marineruð kjúklingalæri

Steinbítur  með tómat chilisósu

 Fyrir grænmetisæturnar

Grilluð blómkálssteik tómatsalsa og graslaukssósa

 Meðlæti

Blandað salat með kirsuberjatómötum parmesan og jómfrúarolíu

Sætkartöflu og brokkolísalat með spínati og kókosflögum

Byggsalat með með blönduðum sveppum aspas og vatnakarsa

Kartöflusalat með vorlauk, papriku og beikoni

Sósur

Chili trufflu bernaise

Hvítlauks lime dressing

 

Eftirréttur

Karamellubrownie og súkkulaðimús


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Forréttir

 Hráskinka, klettasalat, parmesanostur og balsamik-edik

 Bruchetta með salami, pestó og sýrðu grænmeti

 Panzanella kjúklingasalat

( grilluð paprika, kúrbítur, kirsuberjatómatar og grillað brauð)

 Saltfisksalat "caponata"

Tómatar, eggaldin og ólífur

 Canneloni með nautaragú og marinarasósu

 

Aðalréttir -  veljið eina tegund af kjöti

 Kálfur með brúnuðu ólífusmjöri

 Kalkúnabringur með salvíu

 Nautalund chimichurri

 Meðlæti

 Blandað salat með ólífum, tómötum og mozzarella osti

 Aspas, sellerírót og klettasalat með pestó

 Bakað kartöflusmælki með parmesan og gremolata

 Grillað grænmeti með spínati  og kapers

 Rauðvínssósa


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Túnfisk tartar með avocado, engifer og sesam

Reykt bleikjutaco með dill mæjonesi, vatnakarsa og pikluðum lauk

Sveppalasagne með villisveppadressingu og brauðteningum

Humarrúlla með stökku grænmeti og chili döðlu dressingu

Kálfasmásteikur milanese með hráskinku og parmesan

Andalifrarmús með hindberja og döðluchutney

Sushi stöð

3 tegundir af sushi

 

Steikarstöð

Grilluð iberico grísasíða með engifergljáa

Grilluð nautalund chimichurri

Kremaðir sveppir

Villisveppabernaise

Brokkolíní og jarðskokkar í sesamdressingu

 

Eftiréttartré

Lakkrís súkkulaði ganache með frostþurrkuðum hindberjum

Tiramisu

Sítrónukrem og jarðarber

 

 


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla

Forréttir til að deila

Kókosrækja og eldpipar-majónesi

Sveppalasagne með sveppakremi

Kjúklingaspjót "black garlic"

Humar, jarðskokkar, græn epli og dill

Grænmetispakora með kóriander- og döðlusósu

Aðalréttur

Kjötið borið fram á disk - meðlæti til að deila

Kálfaribeye -  laukhringur - graslauksbernaise

eða

Andalæri confit - steinseljurótarmauk - madeirasoðgljái

Meðlæti

Kartöflusmælki, spínat – piklaður rauðlaukur og sveppir

Ristað brokkolí -sætar kartöflur –trönuberjavinagrette

Ristuð nípa og nípumauk

Madeirasoðgljái

Eftirréttatré

Karamelluð hvít súkkulaðimús

Mangó Panacotta

Dökk súkkulaðimús - karamellubrownie – möndlukrömbl


Fyrirspurnir um brúðkaupsmatseðla