Auglýsing

Árshátíðir og viðburðir

Árshátíðir og viðburðir

Er árshátíð eða veisla í vændum? 

Við bjóðum upp á fjölbreytt úrval veislumatseðla sem henta fámennum sem fjölmennum hópum og fyrirtækjum.

Hafðu samband við okkur og við sérsníðum veisluna að þínum þörfum. 

Forréttir

 

 Grafin bleikja
mangó-chili sósa, vatnsmelóna, graskersmauk

 Nautacarpaccio 
ristaðar möndlur, jarðsveppadressing, klettasalat, primadonna ostur

 Þorskur og humar í stökku deigi
appelsína, fennel, spínat-lime sósa

Andabringa
grasker, klettasalat, granatepli,  ristuð graskersfræ, miso dressing

 

 Aðalréttir

 

Steikt nautalund í villisveppahjúp með búrgúndarsósu

Kryddjurtamarinerað lambafillet með graslauksbernaise

Andalæri confit með púrtvínssósu

Kjúklingabringa og sveppalasagne með villisveppasósu

 

 Meðlæti með aðalréttum - til að deila á borðum - velja þrjú

Brokkolíní, guðbeður og aspas

Stökkar kartöflur, gremlolata og parmesan

Bakað blómkál með beikon-döðludressingu

Kremaður maís, gulrætur og spínat

Sætar kartöflur, rauð paprika og basil

 

 Eftirréttir

 Lagskipt súkkulaðimús með vanillukremi

 Karamelluostakaka með bökuðu hvítu súkkulaði

 Saltkaramellu brownie með þeyttu hvítu súkkulaði og mangó-passionfruit salati

 

Val um tvo kjötrétti

Langtíma elduð black angus nautarif með sesam chili gljáa

Grilluð nautalund ilmuð með trufflum

 Kalkúnabringa með ítölskum kryddjurtum

 Blóðbergs kryddaður lambavöðvi

Meðlæti

Kartöflusmælki, sveppir, rauðlaukur, grænkál og paprika

Sætkartöflusalat með trönuberjavinagrette og vatnakarsa

Brokkolí, sellerírót, klettasalat og hvítlaukur

Grænt salat, kirsuberjatómatar, grilluð paprika og brauðteningar

Sósur

Kremuð villisveppasósa
Bernaisesósa

 

Forréttir

 Hráskinka, klettasalat, parmesanostur og balsamik-edik

 Bruchetta með salami, pestó og sýrðu grænmeti

 Panzanella kjúklingasalat

( grilluð paprika, kúrbítur, kirsuberjatómatar og grillað brauð)

 Saltfisksalat "caponata"

Tómatar, eggaldin og ólífur

 Canneloni með nautaragú og marinarasósu

 

Aðalréttir -  veljið eina tegund af kjöti

 Kálfur með brúnuðu ólífusmjöri

 Kalkúnabringur með salvíu

 Nautalund chimichurri

 Meðlæti

 Blandað salat með ólífum, tómötum og mozzarella osti

 Aspas, sellerírót og klettasalat með pestó

 Bakað kartöflusmælki með parmesan og gremolata

 Grillað grænmeti með spínati  og kapers

 Rauðvínssósa

Forréttir til að deila

Kókosrækja og eldpipar-majónesi

Sveppalasagne með sveppakremi

Kjúklingaspjót "black garlic"

Humar, jarðskokkar, græn epli og dill

Grænmetispakora með kóriander- og döðlusósu

Aðalréttur

Kjötið borið fram á disk - meðlæti til að deila

Kálfaribeye -  laukhringur - graslauksbernaise

eða

Andalæri confit - steinseljurótarmauk - madeirasoðgljái

Meðlæti

Kartöflusmælki, spínat – piklaður rauðlaukur og sveppir

Ristað brokkolí -sætar kartöflur –trönuberjavinagrette

Ristuð nípa og nípumauk

Madeirasoðgljái

Eftirréttatré

Karamelluð hvít súkkulaðimús

Mangó Panacotta

Dökk súkkulaðimús - karamellubrownie – möndlukrömbl

 

Lax “ amritsari “ með kóriander kókossósu

Indverskt “ pakora “ með mangó chutney

Pappadoumus með “ elachi “ sósu

Kjúklingur “ tandoori “ með hrísgrjónum

Kjúklingur “ tikka masala “

Lamb “ mughlai khurma “

Grænmetis réttur “ veg jalfrezi “

Kartöflur “ aloo muttor “

Linsubaunir “ dal fry “

Hrísgrjón “ pulao “

Brauð“ Naan “

Tómat- og agúrku “ raita “ salat