Auglýsing

Árshátíðir og viðburðir

Árshátíðir og viðburðir

Forréttir

 Léttgrafinn og hægeldaður lax með hvítlauks-hollandaise, reyktu sellerírótarmauki og "spicy" karamelluðu apríkósuchutney

 Nautacarpaccio með ristuðum möndlum, jarðsveppadressingu, klettasalati og Prima Donna osti

 Risarækjur, kúskús, chili-mæjó, vorlaukur, grillað lime og kryddjurtasalat

 Bleikja og innbakaður humar með jarðskokkamauki  og humarsósu 

 

 Aðalréttir

Grilluð nautalund, trufflubernaise og laukhringir

 Meðlæti – til að deila

Kartöflusmælki, beikon og sveppir

Ristað brokkolí og sætar gulrætur

Rauðvínsgljái

 Steikt lambafillet, bernaise og kartöfluflögur

 Meðlæti – til að deila

Kartöflur, rauðlaukur, grænkál og kryddjurtaolía

Ristuð nípa og nípumauk

Soðgljái með íslenskum kryddjurtum

 Andalæri confit með  grilluð sellerírót og púrtvínssósu.

 Meðlæti til að deila

 Gulrótar og brokkolísalat með trönuberjavinagrette og sætum kókosflögum

 Kartöflusmælki með hvítlauk og spínati

 

 Eftirréttir

 Lagskipt súkkulaðimús með vanillukremi

 Karamelluostakaka með bökuðu hvítu súkkulaði

 Saltkaramellu brownie með þeyttu hvítu súkkulaði og mangó-passionfruit salati

 

Val um tvo kjötrétti

Langtíma elduð black angus nautarif með sesam chili gljáa

Grilluð nautalund ilmuð með trufflum

 Kalkúnabringa með ítölskum kryddjurtum

 Blóðbergs kryddaður lambavöðvi

Meðlæti

Kartöflusmælki, sveppir, rauðlaukur, grænkál og paprika

Sætkartöflusalat með trönuberjavinagrette og vatnakarsa

Brokkolí, sellerírót, klettasalat og hvítlaukur

Grænt salat, kirsuberjatómatar, grilluð paprika og brauðteningar

Sósur

Kremuð villisveppasósa
Bernaisesósa

 

Forréttir

 Hráskinka, klettasalat, parmesanostur og balsamik-edik

 Bruchetta með salami, pestó og sýrðu grænmeti

 Panzanella kjúklingasalat

( grilluð paprika, kúrbítur, kirsuberjatómatar og grillað brauð)

 Saltfisksalat "caponata"

Tómatar, eggaldin og ólífur

 Canneloni með nautaragú og marinarasósu

 

Aðalréttir -  veljið eina tegund af kjöti

 Kálfur með brúnuðu ólífusmjöri

 Kalkúnabringur með salvíu

 Nautalund chimichurri

 Meðlæti

 Blandað salat með ólífum, tómötum og mozzarella osti

 Aspas, sellerírót og klettasalat með pestó

 Bakað kartöflusmælki með parmesan og gremolata

 Grillað grænmeti með spínati  og kapers

 Rauðvínssósa

Forréttir til að deila

Kókosrækja og eldpipar-majónesi

Sveppalasagne með sveppakremi

Kjúklingaspjót "black garlic"

Humar, jarðskokkar, græn epli og dill

Grænmetispakora með kóriander- og döðlusósu

Aðalréttur

Kjötið borið fram á disk - meðlæti til að deila

Kálfaribeye -  laukhringur - graslauksbernaise

eða

Andalæri confit - steinseljurótarmauk - madeirasoðgljái

Meðlæti

Kartöflusmælki, spínat – piklaður rauðlaukur og sveppir

Ristað brokkolí -sætar kartöflur –trönuberjavinagrette

Ristuð nípa og nípumauk

Madeirasoðgljái

Eftirréttatré

Karamelluð hvít súkkulaðimús

Mangó Panacotta

Dökk súkkulaðimús - karamellubrownie – möndlukrömbl

 

Lax “ amritsari “ með kóriander kókossósu

Indverskt “ pakora “ með mangó chutney

Pappadoumus með “ elachi “ sósu

Kjúklingur “ tandoori “ með hrísgrjónum

Kjúklingur “ tikka masala “

Lamb “ mughlai khurma “

Grænmetis réttur “ veg jalfrezi “

Kartöflur “ aloo muttor “

Linsubaunir “ dal fry “

Hrísgrjón “ pulao “

Brauð“ Naan “

Tómat- og agúrku “ raita “ salat