Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði eru  okkar sérgrein.  Smáréttirnir okkar eru engir smá réttir og henta vel fyrir  veislur  af öllum toga.

Panta smárétti og fingrafæði

 

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Crostini með reyktum laxi, ricotta, rauðlauk og piparrót

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

 Mini hamborgari béarnaise

Grænmetis gyoza með kasjúhnetudressingu

Saltfisk- og humarkróketta með sætum tómat og hvítlauk

 Súkkulaði “lollipops”

Karamelluð súkkulaðimús og appelsínu-möndlukaka

Kjúklingalundir á spjóti "black garlic"

Andaconfit "gyoza" með misógljáa

Tvær tegundir af maki sushi rúllum

Heimalöguð tígrisrækja tempura og eldpipar-majónes

Grillaðar nautasmásteikur, chili bernaise og kartöfluflögur

Humarborgari, hvítlaukssósa, græn epli og dill

Baka með  hráskinku, pestó og parmesan

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kartöflu- og sveppasalat ilmað með truffluolíu

Blómkálsnaggar, grískt jógúrt og dukkah

 Súkkulaðihjúpuð jarðaber

Karamellubrownie, súkkulaðimús og ristaðir hafrar

 Súkkulaðihjúpuð jarðaber

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Crostini með reyktum laxi, ricotta, rauðlauk og piparrót

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með kasjúhnetudressingu

 Súkkulaði “lollipops”

Hægelduð iberico grísasíða  með brokkolí, bok choy og soja

Andaconfit "gyoza" með  misógljáa

Grilluð sellerírót, stökkar kartöflur og sveppir

Brokkolí, klettasalat og  parmesan ostur

 Sushi stöð

 Grilluð nautalund með stökkum laukhringjum og béarnaise

Kjúklingaspjót black garlic með suður-amerískri chilisósu

 Humarsúpa með taðreyktum silung, íslensku kartöflusmælki og dilli

 Hrísgrjónarúllur með stökku grænmeti, baunaspírum og graskersmauki

 Villifugla terrine með villisveppum, sellerírót, og jarðsveppum

 Íslenskur leturhumar með brúnuðu blómkálsmauki og grænum eplum

 Petit fours

Eftirréttarþrenna

kokkurinn mætir sjálfur á staðinn

Lágmarksfjöldi er 30 manns

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með kasjúhnetudressingu

 Súkkulaði “lollipops”