Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði eru  okkar sérgrein.  Smáréttirnir okkar eru engir smá réttir og henta vel fyrir  veislur  af öllum toga.

Panta smárétti og fingrafæði

 

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

  Blini með sýrðri rauðrófu, vatnakarsa og piparrótar-wasabi kremi

 Heitreyktur lax á vöfflu með kryddjurtakremi og jurtum

 "Yakitori" gljáður kjúklingur á spjóti með hnetukurli

 Stökk rækja í tempura  með sellerí, sjávargrasi og humar-mæjó

Indverskt kryddað grænmeti  í hrísgrjónadeigi með jógúrtsósu

 Mini hamborgari béarnaise

Lambabollur með kasjú- og kóríandersósu

 Humar- og reykýsu króketta með steinseljurót og sætum tómat

 Súkkulaði “lollipops”

Black angus nautarif með sesam chili gljáa

"Yakitori" kjúklingur með hnetukurli

Tvær tegundir af maki sushi rúllum með lax og grænmeti  

 Hægelduð nautalund með vorlauk, chili, baunaspírum og soja-lime dressingu

Stökk tígrisrækja  með sellerí, sjávargrasi, "masago" hrognum og humar-mæjó

Uxahalaborgari með klettasalati, sýrðu piparmajónesi og stökkum laukhringjum

 Kalkúnasnitta með sætum tómat, beikoni og kryddjurtum

Stökkar og sýrðar kartöflur á sólkjarnabrauði  og kryddjurtamæjó

Blómkálsnaggar og brakandi grænmeti með grísku jógúrti og kryddjurtum

 Súkkulaðihjúpuð jarðaber

 Blandað súkkulaði “lollipops”

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

  Blini með sýrðri rauðrófu, vatnakarsa og piparrótar-wasabi kremi

 Heitreyktur lax á vöfflu með kryddjurta kremi og jurtum

 "Yakitori" gljáður kjúklingur á spjóti með hnetu crumble

 Stökk rækja í tempura  með sellerí, sjávargrasi og humar-mæjó

Indverskt kryddað grænmeti  í hrísgrjónadeigi með jógúrtsósu

Súkkulaði "lollipops"

Black angus nautarif

 Sushi stöð

 Hægelduð iberico grísasíða í soðbrauði með steiktum lauk og chili mayjo

 Andalifur “foie gras” á stökku dönsku rúgbrauði með aprikósu sultuo og jarðsveppum

 Grilluð nautalund með stökkum laukhringjum og béarnaise

 Grilluð kjúklingaspjót “yakitori” með hnetu crumble

 Humarsúpa með taðreyktum silung, íslensku kartöflusmælki og dilli

 Hrísgrjónarúllur með stökku grænmeti, baunaspírum og graskersmauki

 Villifugla terrine með villisveppum, sellerírót, og jarðsveppum

 Íslenskur leturhumar með gulrótar “threesome” og humargljáa

 Petit fours

Eftirréttarþrenna

kokkurinn mætir sjálfur á staðinn

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Heitreyktur lax á vöfflu með kryddjurta kremi og jurtum

"Yakitori" gljáður kjúklingur á spjóti með hnetu crumble

  Stökk rækja í tempura  með sellerí, sjávargrasi og humar-mæjó

 Indverskt kryddað grænmeti í hrísgrjónadeigi með  jógúrtsósu

Súkkulaði "lollipops"