Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði eru  okkar sérgrein.  Smáréttirnir okkar eru engir smá réttir og henta vel fyrir  veislur  af öllum toga.

Panta smárétti og fingrafæði

 

Roastbeef á stökku brauði með sveppum, lauk og estragonsósu

Grilluð kjúklingabringa á naan brauði með mangósalsa og vorlauk

Bruchetta með lárperu, ostrusveppum og ristuðum graskersfræjum

Reykt bleikja á skonsu með grænum eplum og sítrónudressingu

Kjúklingalund á spjóti "black garlic" með soja-engiferdressingu

Kókosrækja með eldpipar majónesi

 Mini hamborgari béarnaise

Grænmetis gyoza með sesam dressingu

Indversk lambaspjót með myntudressingu

Churros með súkkulaðisósu og limesykri

Profiteroles með saltkaramellu

Smjördeigspitsa með choritzo, klettasalati og parmesanosti

Baka með lárperu, pikkluðum sveppum og fennel

Kjúklingalundir á spjóti "black garlic" með tómat-chilidressingu

Andaconfit "gyoza" með misógljáa

Tvær tegundir af maki sushi rúllum

Heimalöguð tígrisrækja tempura og eldpipar-majónes

Kóreskt naut með bbq bernaise

Humarborgari, hvítlaukssósa, græn epli og dill

Ristaðar gulrætur og brokkolí með sesam-chili dressingu og kóríander

Blómkálsnaggar  

 Súkkulaðihjúpuð jarðaber

Karamellubrownie, súkkulaðimús og ristaðir hafrar

 

Roastbeef á stökku brauði með sveppum, lauk og estragonsósu

Grilluð kjúklingabringa á naan brauði með mangósalsa og vorlauk

Bruchetta með lárperu, ostrusveppum og ristuðum graskersfræjum

Reykt bleikja á skonsu með grænum eplum og sítrónudressingu

Kjúklingalund á spjóti "black garlic" með soja-engiferdressingu

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með sesam dressingu

Profiteroles með saltkaramellu

Grilluð iberico grísasíða  með brokkolí og sesam lime dressingu

Andaconfit "gyoza" með  misógljáa

Grilluð sellerírót, stökkar kartöflur og sveppir

 Sushi stöð - 4 tegundir af sushi

 Grilluð nautalund með stökkum laukhringjum og béarnaise

Kjúklingaspjót black garlic með suður-amerískri chilisósu

Risarækja tempura og eldpipar-mæjónes

 Humarsúpa með taðreyktum silungi, íslensku kartöflusmælki og dilli

 Hrísgrjónarúllur með stökku grænmeti, baunaspírum og graskersmauki

Andalifur með trönuberjavinagrette, sultuðum rauðlauk og brauðteningum

 Íslenskur leturhumar með brúnuðu blómkálsmauki og grænum eplum

Eftirréttarþrenna

kokkurinn mætir sjálfur á staðinn

Lágmarksfjöldi er 30 manns

 Roastbeef á stökku brauði með sveppum, lauk og estragonsósu

Grilluð kjúklingabringa á naan brauði með mangósalsa og vorlauk

Kjúklingalund á spjóti "black garlic" með soja-engiferdressingu

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með sesam dressingu

Churros með súkkulaðisósu og limesykri

 

 

Rauðrófu carpaccio, ristaðar möndlur, balsamico gljái og jurtir

Gyoza með sesam dressingu

Hrísgrjónarúlla með léttsýrðu  og fersku grænmeti

Grillaður aspas og jarðskokkar, kasjúmauk, græn epli og dill

Grillað grasker með poppuðum graskersfræjum, graskersmauki og misó gljáa

Grænmetispakora með kóríander og döðlusósu

Blómkáls- og baunabuff með laukhringjum og villisveppasósu

Pulled oumph snitta með bökuðum kirsuberjatómötum og chimmichurry dressingu

Falafel bollur og tahini dressing

Sveppalasagne með brauðteningum og sveppadressingu

Ávaxtasalat með ristuðum höfrum og estragon sýrópi

Hrákaka, blönduð ber og berjasósa