Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði

Smáréttir og fingrafæði eru  okkar sérgrein.  Smáréttirnir okkar eru engir smá réttir og henta vel fyrir  veislur  af öllum toga.

Panta smárétti og fingrafæði

 

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Crostini með reyktum laxi, ricotta, rauðlauk og piparrót

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

 Mini hamborgari béarnaise

Grænmetis gyoza með sesam dressingu

Indversk lambaspjót með myntudressingu

 Súkkulaði “lollipops”

Hvítsúkkulaðimús og appelsínu-möndlukaka

Baka með  hráskinku, pestó og parmesan

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kjúklingalundir á spjóti "black garlic"

Andaconfit "gyoza" með misógljáa

Tvær tegundir af maki sushi rúllum

Heimalöguð tígrisrækja tempura og eldpipar-majónes

Kóreskt naut með bbq bernaise

Humarborgari, hvítlaukssósa, græn epli og dill

Ristaðar gulrætur og brokkolí með sesam-chili dressingu og kóríander

Blómkálsnaggar  

 Súkkulaðihjúpuð jarðaber

Karamellubrownie, súkkulaðimús og ristaðir hafrar

 

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Crostini með reyktum laxi, ricotta, rauðlauk og piparrót

Baka með hummus, grillaðri papriku og sýrðu grænmeti

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með  sesam dressingu

 Súkkulaði “lollipops”

Grilluð iberico grísasíða  með brokkolí og sesam lime dressingu

Andaconfit "gyoza" með  misógljáa

Grilluð sellerírót, stökkar kartöflur og sveppir

 Sushi stöð - 4 tegundir af sushi

 Grilluð nautalund með stökkum laukhringjum og béarnaise

Kjúklingaspjót black garlic með suður-amerískri chilisósu

Risarækja tempura og eldpipar-mæjónes

 Humarsúpa með taðreyktum silungi, íslensku kartöflusmælki og dilli

 Hrísgrjónarúllur með stökku grænmeti, baunaspírum og graskersmauki

Andalifur með trönuberjavinagrette, sultuðum rauðlauk og brauðteningum

 Íslenskur leturhumar með brúnuðu blómkálsmauki og grænum eplum

Eftirréttarþrenna

kokkurinn mætir sjálfur á staðinn

Lágmarksfjöldi er 30 manns

Hægeldað naut á stökku flatbrauði ásamt laukhring og bernaise

 Sólkjarnabrauð með kalkúnasalati, sætum tómat og stökku beikoni

Kjúklingalund á spjóti "black garlic"

Kókosrækja með eldpipar majónesi

Grænmetis gyoza með sesam dressingu

 Súkkulaði “lollipops”

 

 

Rauðrófu carpaccio, ristaðar möndlur, balsamico gljái og jurtir

Gyoza með sesam dressingu

Hrísgrjónarúlla með léttsýrðu  og fersku grænmeti

Grillaður aspas og jarðskokkar, kasjúmauk, græn epli og dill

Grillað grasker með poppuðum graskersfræjum, graskersmauki og misó gljáa

Grænmetispakora með kóríander og döðlusósu

Blómkáls- og baunabuff með laukhringjum og villisveppasósu

Pulled oumph snitta með bökuðum kirsuberjatómötum og chimmichurry dressingu

Falafel bollur og tahini dressing

Sveppalasagne með brauðteningum og sveppadressingu

Ávaxtasalat með ristuðum höfrum og estragon sýrópi

Hrákaka, blönduð ber og berjasósa