Jólin

Jólin

Jólamatseðlarnir okkar njóta
mikilla vinsælda ár hvert

 

Jólapinnamatur hentar vel fyrir styttri boð en   jólasmáréttir    eru  ígildi fullrar máltíðar. 
Klassíska jólaveislan  og fleiri jólamatseðlar eru að sjálfsögðu á sínum stað ásamt kalkúnahlaðborði og hangikjötsveislu.

Sendið okkur línu eða hringið til að fá nánari upplýsingar

 

Rauðspretta á sólkjarnabrauði með remúlaði og sýrðum smágúrkum

Kalkúnataco með piparrótardressingu, perum og pikkluðu rauðkáli

Humar og aspassalat á smjördeigi með hvítlauksdressingu

Grafinn lax, graflaxsósa og grillað foccacia brauð

Reyksoðin bleikja með grófkorna sinnepi og kryddjurtum

Hnetusteik með hindberjachutney granataeplum og kryddjurtasalati

Kjúklingabitar í jólakryddraspi bornir fram með kardimommu og fenneldressingu

Hreindýraborgari með grænum eplum og gráðostadressingu

Hangikjöts tartalettur með piparrót, dilli og möndlum

Reykt andabringa með sætum kartöflum, rauðrófum og karamelluðum pekanhnetum

Ris a la mandle með ristuðum hnetum og karamellusósu

Piparköku kryddað trönuberja og döðlugott

 

Verð per mann: 7.500 kr.

Lágmarksfjöldi er fyrir 20 manns

 

Marineruð síld á rúgbrauði með eggjum, kavíar og karrýdressingu

Rauðspretta á sólkjarnabrauði með remúlaði og sýrðri agúrku

Kalkúnataco, piparrótardressing, perur og pikklað rauðkál

Graflaxsamloka með kotasælusalati og graflaxssósu

Reykt andaspjót með trönuberjavinagrette og ristuðum graskersfræjum

Hreindýraborgari með grænum eplum og gráðaostadressingu

Jólakryddaður kjúklingur borin fram með kardimommu og fenneldressingu

Hangikjöts tartalettur með piparrót, dilli og möndlum

Hnetusteik með hindberjachutney, granataeplum og kryddjurtasalati

Heimabakaðar sörur

Appelsínu- og kanilkaka með smjörkremi

 

Verð per mann: 5.900 kr.

Lágmarksfjöldi er fyrir 20 manns

Forréttir

Karrýsíld með vorlauk og eplum

Rauðbeðusíld með rauðlauk

Dill og fennel grafinn lax með graflaxsósu

Reyksoðin bleikja með grófkorna sinnepi og kryddjurtum

Grafinn hrossavöðvi með bláberjasósu

Confit elduð og grilluð kalkúnalæri með selllerírótarsalati granateplum og blóðbergsdressingu.

Kjöt

Purusteik

Kalkúnabringa

Hangikjöt með uppstúf og kartöflum

Meðlæti

Heimalagað rauðkál, grænar baunir, eplasalat

Laufabrauð, rúgbrauð, smjör

Brúnaðar kartöflur, sætkartöflusalat

Rauðvínssveppasósa

 

Eftirréttir

Ris a la mandle með karamellusósu

Súkkulaðikaka og rjómi

Smákökur með hvítu súkkulaði og trönuberjum

 

Verð per mann: 8.900 kr.

Lágmarksfjöldi er fyrir 40 manns

 

Forréttir

Karrýsíld með vorlauk og eplum

Dill og fennel grafinn lax með graflaxsósu

Reyktar andabringur með sætum kartöflum, rauðrófum og karamelluðum pekanhnetum

Hangikjötssalat með dilli, piparrót og möndlum

Andalifrapaté með apríkósum, sýrðum lauk og trönuberjavinagrette

Reyksoðin bleikja með grófkorna sinnepi og kryddjurtum

Grafinn hrossavöðvi með bláberjasósu

Confit elduð og grilluð kalkúnalæri með selllerírótarsalati granateplum og blóðbergsdressingu.

 

Val um tvær kjöttegundir

Purusteik

Kalkúnabringa

Hamborgarahryggur

 

Meðlæti

Heimalagað rauðkál, grænar baunir, eplasalat

laufabrauð, rúbrauð, smjör

brúnaðar kartöflur, sætkartöflusalat

Rauðvínssveppasósa

 

Eftirréttir

Ris a la mandle með kirsuberjasósu

Súkkulaðikaka og rjómi

Appelsínu- og kanilkaka með smjörkremi

 

Verð per mann: 9.900 kr.

Lágmarksfjöldi er fyrir 40 manns

 

Gljáðar kalkúnabringur

 

Sykurbrúnaðar kartöflur

Sætkartöflumús með graslauk og múskati

Rauðkál með appelsínu og kanil

Epla- og perusalat með ristuðum hnetum

Bökuð brauðfylling með sveppum og lauk

Trönuberjasulta

Kremuð kalkúnasósa

 

Eftirréttir

Ris a la mandle með kirsuberjasósu

Súkkulaðikaka og rjómi

Lágmarksfjöldi er fyrir 20 manns

Verð per mann: 5.900 kr.

Hangikjöts tartalettur með piparrót, dilli og möndlum

Kalkúnataco, piparrótardressing, perur og pikklað rauðkál

Graflaxsamloka og kotasælusalat

Reykt andaspjót og trönuberjavinagrette

Hreindýraborgari, græn epli og gráðostadressing

Rauðsprettusnitta, remúlaði og sýrðar ágúrkur

 

Verð per mann - 4.900 kr

Með riz a la mandle og hindberjasósu

Verð per mann - 5.500 kr

Lágmarkspöntun er fyrir 10 manns

Taðreykt sælkerahangikjöt

Hvítar kartöflur

Uppstúf

Heimalagað rauðkál

Grænar baunir

Rauðrófur

Laufabrauð

 

Ris a la mandle með kirsuberjasósu

 

Verð per mann: 5.500 kr.

Lágmarksfjöldi er fyrir 20 manns

Jólalunch

Hugsaður sem hádegisverður

Forréttir

Dill og fennel grafinn lax með graflaxsósu og grilluðu brauði

Reyksoðin bleikja með grófkorna sinnepi og kryddjurtum

Andaconfit salat með grilluðu graskeri, pikkluðum lauk og trönuberjavinagrette

Kjöt

Mangógljáð kalkúnabringa

Eða

Purusteik

Meðlæti

Heimalagað rauðkál, eplasalat, rúgbrauð, smjör

Brúnaðar kartöflur, sætkartöflusalat

Rauðvínssveppasósa

Eftirréttir

Ris a la mandle með karamellusósu

Smákökur með hvítu súkkulaði og trönuberjum

 

Lágmarksfjöldi er fyrir 20 manns

Verð per mann: 6900 kr.