Auglýsing

Veislubakkar

Veislubakkar

 

Sérhannaðir veislubakkar sem gleðja bragðlaukana  heima í stofu

Tilvalin gjöf til starfsmanna meðan ekki er hægt að halda stóra viðburði. Lágmarkspöntun eru 10 bakkar.

Panta veislubakka

 

Humarborgari, græn epli, dill og hvítlaukssósa

Kjúklingaspjót í "black garlic"

Mini borgari, rauðlauksrelish og vhili-trufflu bernaise

Kjúklingataco, avocadómauk og tómatsalsa

Nautasmásteikur og sesam dressing

Sveggalasagne með sveppakremi

Heimalagaðar kartöfluflögur

Tiramisu

Bakki fyrir einn, 4.900 kr

Bakki fyrir tvo, 8.900 kr


Panta veislubakka

Taco, grilluð paprika, kúrbítur og pikklað rauðkál

Blómkálsbaunaborgari, kryddjurtamæjónes, klettasalat og græn epli

Bruchetta með lárperu, ostrusveppum og ristuðum graskersfræjum

Brokkolíni í indverskum hjúp, mynta og döðludressing

Eggaldinrúlla, sætar kartöflu og sólþurrkaðir tómatar

Heimalagaðar kartöfluflögur

Sólberjakaka


Panta veislubakka

Reyksoðin bleikja, grófkorna sinnep og kryddjurtir

Kalkúnataco, piparrótardressing, perur og pikklað rauðkál

Graflaxsamloka og kotasælusalat

Reykt andaspjót og trönuberjavinagrette

Hreindýraborgari, græn epli og gráðostadressing

Rauðsprettusnitta, remúlaði og sýrðar ágúrkur

 Heimalagaðar kartöfluflögur

Riz a la mandle og hindberjasósa

 

bakki fyrir einn - 4.900 kr

bakki fyrir tvo - 8.900 kr

Forréttir - tilbúnir á bakka

Reyksoðin bleikja, grófkorna sinnep og kryddjurtir

Kalkúnataco, piparrótardressing, perur og pikklað rauðkál

Graflaxsamloka og kotasælusalat

Reykt andaspjót og trönuberjavinagrette

Hreindýraborgari, græn epli og gráðostadressing

Aðalréttur einn valinn fyrirfram fyrir hópinn - eftir að hita út frá leiðbeiningum

Andalæri confit með púrtvínssósu

Kryddjurtahjúpuð kalkúnabringa með villisveppasósu

Nautalund með villisveppabernaise

Meðlæti

Rósakál, gulrætur og perur

Kremaðar sveppakartöflur

Eplasalat

Eftirréttir - tilbúið

Heimabakaðar sörur

Riz a la mandle

Hvítsúkkulaði- og trönuberjapæ

Gljáðar kalkúnabringur

 

Graskers- og kartöflusalat með beikoni, trönuberjum og spínati

Sætkartöflumús með graslauk og múskati

Rauðkál með appelsínu og kanil

Epla- og perusalat með ristuðum hnetum

Bökuð brauðfylling með sveppum og lauk

 

Trönuberjasulta

Kremuð kalkúnasósa

 

Eftirréttir

Ris a la mandle með kirsuberjasósu

Súkkulaðikaka og rjómi